Club Med Kani

                  ในบรรดาสวรรค์ของนักเดินทางท่องโลก มัลดีฟส์ คือหนึ่งในจุดหมายที่ไม่เคยหลุดจากโผอันดับ เป็นสุดยอดจุดหมายในฝันซึ่งเมื่อสักสิบปีที่แล้ว นักพักผ่อนชาวไทยหลายรายได้แต่ฝันค้างไว้ก่อน เพราะติดที่ไม่มีเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ กระทั่งสายการบินบางกอกแอร์เวย์สเปิดเส้นทางเหินฟ้าสู่มัลดีฟส์ จากที่ไม่เคยเห็นนักท่องเที่ยวไทยอยู่ในสายตาเลย มาวันนี้รีสอร์ทหลายแห่งในมัลดีฟส์ประจักษ์แจ้งว่า แม้ไทยแลนด์ไม่ใช่ตลาดใหญ่แต่ก็มองข้ามไปไม่ได้ ยกตัวอย่างยืนยันได้ที่ Club Med Kani

club med finolhu maldives villla pool

ด้วยรูปแบบวันพักผ่อนแบบเหมาจ่ายรวมทุกอย่างไว้ในราคาเดียว (all-inclusive) ของ Club Med Kani ทั้งค่าที่พัก ค่าอาหารทุกมื้อและเครื่องดื่มทุกชนิด ช่วยให้ตัดสินใจเก็บกระเป๋ามาสานฝันที่ค้างคาให้เป็นจริงง่ายยิ่งขึ้น 4 ชั่วโมงครึ่งโดยเครื่องบินจากกรุงเทพฯ กับอีก 35 นาทีโดยเรือสปีดโบ๊ทก็มาถึงเกาะคานิ (Kani) เกาะส่วนตัวขนาดกะทัดรัดในมหาสมุทรอินเดียที่ตั้งของรีสอร์ท ที่ซึ่งธรรมชาติรายล้อมงดงามจับตากว่าที่เคยมโนไว้ทั้งหมด

Club Med Maldives beach

มีห้องพัก 3 แบบให้เลือก แบบแรกคือห้อง Superior หรือห้องพักแบบมาตรฐานทั่วไป 161 ห้อง ห้อง Deluxe หรือ Beach Villa ติดชายหาด 24 ห้อง ห้องน้ำกว้างขวางกั้นด้วยกระจกใสรับแสงธรรมชาติจากส่วนอาบน้ำกลางแจ้ง ที่น่าหลงใหลใคร่พักที่สุดคือห้อง Lagoon Suite อันหรูหราเป็นส่วนตัว 75 หลัง วางเรียงรายเหนือน้ำตลอดสองข้างทางสะพานไม้ที่ทอดตัวออกไปกลางทะเล

maldives water

over water villa

club med maldives view

มีห้องพัก 3 แบบให้เลือก แบบแรกคือห้อง Superior หรือห้องพักแบบมาตรฐานทั่วไป 161 ห้อง ห้อง Deluxe หรือ Beach Villa ติดชายหาด 24 ห้อง ห้องน้ำกว้างขวางกั้นด้วยกระจกใสรับแสงธรรมชาติจากส่วนอาบน้ำกลางแจ้ง ที่น่าหลงใหลใคร่พักที่สุดคือห้อง Lagoon Suite อันหรูหราเป็นส่วนตัว 75 หลัง วางเรียงรายเหนือน้ำตลอดสองข้างทางสะพานไม้ที่ทอดตัวออกไปกลางทะเล

club med manta lounge

club med manta lounge view

club med manta lounge drink

ภายในอาณาบริเวณ Manta, the Luxury 5Ψ Space ซึ่งสงวนสิทธิ์และบริการพิเศษเฉพาะผู้ที่เข้าพักเท่านั้น มี Manta Lounge ในศาลาทรงกลมกรุกระจกรอบด้าน หนึ่งในมุมถ่ายภาพยอดนิยมที่ Club Med Kani ให้นั่งกินลมชมทะเล หย่อนใจไปกับสารพัดเครื่องดื่มและค็อกเทลได้ทั้งวัน

club med beach bar

 หลังจากเต้นแอโรบิคกันในสระว่ายน้ำ เรียกเสียงครื้นเครงถูกใจกันถ้วนหน้า ประสบการณ์โฟมปาร์ตี้บนหาดทรายริมทะเลกลางแดดเปรี้ยงหนแรกในชีวิตก็ครั้งนี้แหละ ตกเย็นนั่งเรือออกไปดูโลมา จิบค็อกเทลแกล้มไปพลางระหว่างรอฝูงโลมาโผล่มาทักทาย

club med pool beach

65 ปีที่ดำเนินกิจการมา ทั่วโลกรู้จักชื่อเสียงของ Club Med ในฐานะรีสอร์ทสำหรับวันพักผ่อนของครอบครัวและผองเพื่อน กว่า 80 แห่งใน 26 ประเทศ 5 ทวีป ยืนยันถึงความสำเร็จและความนิยม แต่เพราะจุดหมายอันแสนโรแมนติกของมัลดีฟส์ที่มีนักท่องเที่ยว 90 เปอร์เซ็นต์เป็นคู่ฮันนีมูน บวกกับความหรูหราซึ่งมักมีมนต์สะกดให้หลงใหลเสมอ มกราคมปีที่แล้ว Club Med จึงเผยโฉมรีสอร์ทใหม่ล่าสุด Club Med Finolhu Villas ที่ฉีกรูปแบบเดิมให้หรูเลิศยิ่งกว่า ทันสมัยยิ่งกว่าและเป็นส่วนตัวยิ่งกว่า

club med finolhu walk way

club med finolhu bed room

Club Med Finolhu Villas เป็นเขตปลอดเด็ก รับเฉพาะคู่รักนักพักผ่อนเจริญวัยแล้วเท่านั้น อยู่บนเกาะจิ๋วชื่อกัสฟิโนลูห์ (Gasfinolhu) นั่งเรือสปีดโบ๊ทจากเกาะคานิมา 5 นาทีถึง ทุ่มทุนขุดทรายใต้มหาสมุทรมาถมเพิ่มขนาดเกาะขึ้นอีกเท่าตัว จากเดิม 30,000 ตารางเมตร ขยายเป็น 60,000 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องพักวิลล่า 52 หลัง วางตัวริมหาด 22 หลัง อีก 30 หลังอยู่เหนือน้ำ

Club med finolhu villa front

club med finolhu private

  เหนือสิ่งอื่นใดและเหนือกว่าใครทั้งหมด Club Med Finolhu Villas เป็นรีสอร์ทแห่งแรกในมัลดีฟส์ที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ 100 เปอร์เซ็นต์ เครื่องปั่นไฟฟ้าสำรองจะทำงานต่อเนื่องทันทีต่อให้ไร้แสงอาทิตย์ส่องตลอดสามวัน

club med finolhu restaurant sunset

cr. www.anywheremagazine.com

  

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

Visitors: 57,970