Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.

                                                                                       Milaidhoo Island Maldives 
5 ดาว ที่พักนี้ยอมรับที่จะเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมที่พักแนะนำซึ่งรวมที่พักโดดเด่นจากบริการยอดเยี่ยมและช่วงราคาสมเหตุสมผลเมื่อเทียบกับคู่แข่ง ผู้ที่จะเข้าร่วมในโปรแกรมนี้จะต้องมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์อีกทั้งนำความคิดเห็นจากผู้เข้าพักก่อนหน้ามาพิจารณาประกอบ

 Milaidhoo Island Maldives,Baa Atoll,Maldives, 20215 Milaidhoo, มัลดีฟส์  (34 m จากย่านใจกลาง

สัมผัสรีสอร์ท ยอดนิยมระดับโลกที่ Milaidhoo Island Maldives

Milaidhoo Island Maldives เป็นรีสอร์ทสตบแต่งไตล์บูติกหรูหราตั้งอยู่ในเขตสงวนชีวมณฑลของ UNESCO ใกล้กับ Hanifaru Bay มีแนวปะการังส่วนตัวบริเวรซึ่งเป็นพื้นที่คุ้มครอง และเป็นจุดดำน้ำตื้นและดำน้ำลึกที่ดีเยี่ยม เกาะที่สวยงามอุดมสมบูรณ์ไปด้วยพืชพรรณเขตร้อนประดับด้วยหาดทรายขาวนุ่มลึกและล้อมรอบด้วยแนวปะการัง

ห้องพักวิลลาพื้นที่กว้างขวางแต่ละหลังนำเสนอความสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและมีพื้นที่อาบแดด และสามารถเปิดรับความงามตามธรรมชาติของเกาะได้ 180 องศา วิลลาทุกหลังสามารถมองเห็นวิวทะเล เฟอร์นิเจอร์สั่งทำและออกแบบเป็นพิเศษได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์มัลดีฟส์ มีพนักงานประจำอยู่ที่เกาะเพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกรายละเอียดของการเข้าพักมีความสมบูรณ์แบบ โดยจะอำนวยความสะดวกตั้งแต่การนัดหมายบริการสปาและทัศนศึกษา ไปจนถึงตรวจสอบว่าตู้เย็นเก็บไวน์ส่วนตัวในวิลลามีไวน์สุดโปรดของผู้เข้าพักเติมเต็มอยู่เสมอ

ที่พักมีห้องอาหารให้บริการ 3 แห่ง และบาร์ อีก 2 แห่งที่ได้รับการออกแบบ อย่างสวยงาม แผนอาหาร Milaidhoo Gourmet จะให้ท่านสามารถลิ้มลองอาหารเช้าประจำวัน อาหารกลางวัน และอาหารเย็น รวมทั้งวิสกี่ เบียร์ ไวน์ และค็อกเทลต่างประเทศระดับพรีเมียม

มีบริการสปาเหนือน้ำมีห้องสวีททรีทเมนท์ 4 ห้อง และมีห้องเรียนโยคะและการทำสมาธิฟรีที่บริเวณศาลาเหนือน้ำแบบเปิดโล่ง ที่พักมีกิจกรรมกีฬา เช่น แล่นเรือใบ เรือคาทามารัน เรือคายัค ศูนย์ออกกำลังกายเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และทริปเรือยอชท์ ที่พักมีบริการล่องเรือชมโลมา ฉลามวาฬ กระเบนราหู กิจกรรมอนุรักษ์ร่วมกับนักชีววิทยาทางทะเลในท้องที่ ตกปลา ดำน้ำลึก ดำน้ำตื้น และสระว่ายน้ำอินฟินิตี้แบบเปิดโล่ง

ผู้เข้าพักสามารถเดินทางมายัง Milaidhoo ด้วยบริการเรือทะเลจากสนามบินนานาชาติ Male International Airport โดยใช้เวลาเดินทาง 30 นาที ที่พักมีบริการรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

 โปรโมชั่นจองภายใน 31 พ.ค 60


 
โปรโมชั่น แพคเกจ (4วัน3คืน)
สายการบิน  ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน
วันเดินทาง  01-31 May
ราคาเริ่มต้น 105,200.-
   

 
 
Copyright ? 2006-2010 www.powertravels.com All Rights Reserved.