Club Med Sahoro

              ถ้าพูดถึงช่วงฤดูหนาวคนส่วนมากก็คงนึกถึงหิมะกับการเล่นสกี ที่จะทำให้เราได้พบกับความสนุกและได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ แถมยังได้ออกกำลังกายอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหารีสอร์ทที่มีความเงียบสงบอยู่กลางป่า สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างแท้จริงถ้าใครรักความสงบและกำลังมองหาสกีรีสอร์ทเราขอแนะนำ CLUB MED SAHORO ซึ่งจะแตกต่างกับ CLUB MED TOMAMU อย่างสิ้นเชิง TOMAMU จะมีกิจกรรมให้เยอะกว่า เหมาะสำหรับคนชอบเล่นกิจกรรมต่าง ๆ 

              

      การเดินทางมาที่ CLUB MED SAHORO ก็สะดวกสบายเดินทางจากสนามบินชิโตเซะเพียงแค่ 2 ชม. 30 นาทีเท่านั้น ข้อดีของ CLUB MED SAHORO นั้น เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติและรักความสงบเพราะรีสอร์ทตั้งอยู่ใจกลางป่า และคาแรกเตอร์ที่สำคัญที่สุดของคลับเมด คือ เป็นผู้นำของ All Inclusive Package นั่นคือ จ่ายค่าใช้จ่ายก้อนเดียวจบ รวมหมดทั้งค่าห้องและค่าอาหารและบริการต่าง ๆ ในโรงแรมและสามารถเราคอนโทรลค่าใช้จ่ายได้และพอไปถึงโรงแรมแล้ว เราไม่ต้องกังวล ไม่ต้องคิดอะไรมากเลย กิน ๆ นอน ๆ เล่น ๆ อย่างมีความสุข

         เมื่อมาถึงรีสอร์ทก็จะมีพนักงานมาต้อนรับและแนะนำสถานที่ต่าง ๆ ในรีสอร์ท จุดหลัก ๆ จะอยู่ที่ตึกใหญ่ ตรงกลาง ชั้นล่างเป็นล็อบบี้และทางเดินไปล็อคเกอร์ ที่เช่าสกีและออกไปลานสกี

            

           เรามาดูห้องนอนกันบ้างดีกว่า ห้องนอนมีหลายขนาด ราคาขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของห้อง ห้องใหม่เอี่ยม เตียงนุ่ม บรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อนและจัดระเบียบอย่างดีพร้อมต้อนรับลูกค้าทุกท่าน

            

         สำหรับห้องอาหาร  นี่คือสิ่งสำคัญสุดในทริปนั่นคืออาหารการกิน เรื่องกินเป็นเรื่องใหญ่ของสกีรีสอร์ทเพราะยิ่งหนาวเราก็ยิ่งหิว ถ้ามาพักกับทาง Club med อาหารที่กินจะแบบบุฟเฟ่ต์ทุกมื้อ เช้า กลางวัน เย็น มีอาหารหลากหลายเชื้อชาติมีทั้ง เอเชีย ฝรั่ง และอาหารเมนูพิเศษในแต่ล่ะวัน เรียกได้ว่ากินกันจนพุงแตกเลยก็ว่าได้

             

             

         หลังจากดื่มด่ำกับเมนูอาหารกันไปแล้ว คลับเมดยังมีไฮไลท์สุดพิเศษอีกมากมายที่ให้ลูกค้าได้พักผ่อนกัน เช่น Canadian bath , Unkai Gondola , สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

ถ้าใครไม่อยากเล่นสกี สระว่ายน้ำก็เป็นอีกสถานที่นึงที่คล้ายความพักผ่อนได้เป็นอย่างดี 

             

Unkai Gondola

            กระเช้าลอยฟ้าที่ให้ลูกค้าได้นั่งชมวิวกัน โดยระหว่างทางก็จะเห็นภูเขาโดยรอบ ๆ ที่มีความสวยงามและบรรยากาศเย็นกำลังดีอีกด้วย

              

Canadian bath

บ่อน้ำร้อนกลางแจ้ง ที่ให้คุณได้ผ่อนคลายและได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่มีธรรมชาติโดยรอบ

              

         ใครที่กำลังมองหาสกีรีสอร์ทที่มีความเพียบพร้อมทุกอย่างและบริการแบบ All Inclusive ขอฝาก Club Med Sahooro ไว้เป็นอีกตัวเลือกนึง ที่ให้ลูกค้าได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ จะมากับเพื่อนหรือครอบครัวก็มีกิจกรรมให้ได้มีส่วนร่วมด้วยกันทั้งหมด ราคาไม่แพง วิวสวย ห้องใหม่ อาหารอร่อย กิจกรรมครบ มุมถ่ายรูปเยอะแยะ เดินทางสะดวก

               

  

Visitors: 100,406