Club med tomamu hokkaido

CLUB MED TOMAMU HOKKAIDO

ตั้งอยู่ตอนเหนือสุดของประเทศญี่ปุ่น จังหวัด Hokkaido การเดินทางจากสนามบิน ชิโนเสะ โดยรถบัสใช้เวลา 1 ชั่วโมง 40 นาที หรือเดินทางอิสระกับรถไฟ JR RAIL WAY , 

รีสอร์ทเปิดตัววันที่ 9 ธันวาคม 2560  ช่วงฤดุหนาว เทศกาลหิมะ เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวตลุยหิมะ เล่นสกี สโนบอด์ สไลเดอร์ รีสอร์ทมีบริการสอนการเล่นสกีขั้นพื้นฐาน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และรีสอร์ท ให้บริการแบบ All inclusive พร้อมอาหารนานาชาติ ,อาหารญี่ปุ่น,เครื่องดื่มเกรดพรีเมียม,การแสดงโชว์สุดอลังการทุกค่ำคืน,ปาร์ตี้สังสรรค์สนุกสนาน และ บริเวรรอบๆ รีสอร์ทยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้เช่น ICE VILLAGE ถ้ำน้ำแข็งมีบริการนั่งดื่มชา กาแฟ และ Mina Mina beach สถานที่ในร่มเช่นสระว่ายน้ำ เป็นต้น

 

   

ฮอกไกโด (Hokkaido) เป็นเกาะที่อยู่ทางตอนเหนือสุดของประเทศญี่ปุ่น มีเมืองหลวงคือจังหวัดซัปโปโร (Sapporo) เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความหลากหลาย เช่น ธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ศิลปะวัฒนธรรมและสิ่งก่อสร้างทางประวัติศาสตร์ มีความผสมผสานระหว่างโลกตะวันออกและโลกตะวันตกอย่างลงตัว เต็มไปด้วย นาข้าว แปลงดอกไม้ ภูเขาสูงต่ำสลับซับซ้อนมากมาย เป็นแหล่งของการเล่นกีฬาในฤดูหนาวที่มีชื่อเสียงมากแห่งหนึ่งของโลก เช่น สกีรีสอร์ทต่างๆ รวมทั้งมีเมืองออนเซนที่มีชื่อเสียงและความเป็นญี่ปุ่นอยู่ด้วย สภาพอากาศส่วนใหญ่ของฮอกไกโดจะหนาวเย็นมากในฤดูหนาว และอากาศกำลังสบายในฤดูร้อน ทางตะวันออกมักจะมีอากาศหนาวเย็นกว่าทางตะวันตกของเกาะ

  • สภาพอากาศและอุณหภูมิในฤดูหนาวของฮอกไกโด เดือนธันวาคม มกราคม และกุมภาพันธ์ Winter in Hokkaido ฤดูหนาวเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของฮอกไกโด เมื่อมีปุยหิมะสะอาดบริสุทธิ์ตกลงมา ปกคลุมยอดเขามากมายให้กลายเป็นสีขาว จนกลายเป็นแหล่งเล่นสกีที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
  • เดือนที่หนาวที่สุดในรอบปีคือเดือน มกราคม และ เดือนกุมภาพันธ์ มีอุณหภูมิเฉลี่ยอยุ่ที่ -4 องศา ในช่วงกลางวันอุณหภูมิจะประมาณ -1 องศา และจะลงต่ำไปถึง -7 องศาในตอนกลางคืน และน้ำทะเลมีอุณหภูมิประมาณ 6 องศา จึงเหมาะสำหรับคนที่อยากจะลองความหนาวของน้ำทะเล หรือดูภูเขาน้ำแข็งลอยอยู่เหนือน้ำก็ได้
  • ส่วนในเดือนธันวาคมที่ฮอกไกโดจะมีอุณหภูมิประมาณ -1 องศา จะได้เห็นพระอาทิตย์น้อยที่สุดเพราะเป็นเดือนที่กลางวันสั้นที่สุดในรอบปี มีแสงอาทิตย์ให้เห็นเฉลี่ยประมาณ 2 ชั่วโมงต่อวันเท่านั้น
  • การแต่งกายไปเที่ยวฮอกไกโดในฤดูหนาว ควรเตรียมตัวไปอย่างดีเพราะในช่วงที่หนาวมากๆอาจจะเจอพายุหิมะที่ทำให้อุณหภูมิลดต่ำลงไปถึง -10 องศาได้เลย ควรเตรียมเสื้อผ้าไปใส่หลายชั้น เสื้อกันหนาวควรมีเสื้อโค้ทขนาดใหญ่ ถุงมือและผ้าพันคอ รองเท้าถ้ามีเดินในบริเวณที่เป็นธรรมชาติไม่ใช่ในเมืองควรเตรียมรองเท้าสำหรับเดินบนหิมะไปด้วย
  • สภาพอากาศและอุณหภูมิในฤดูหนาวของฮอกไกโด มีอากาศหนาวจัด และมีหิมะตกทำให้พื้นที่ส่วนใหญ่มีหิมะปกคลุมอยู่ สำหรับอุณหภูมิ
  • เดือนธันวาคม มีอุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ -1 องศาเซลเซียส
  • เดือนมกราคม มีอุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ -4 องศาเซลเซียส
  • เดือนกุมภาพันธ์ มีอุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ -4 องศาเซลเซียส

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

Visitors: 236,604