ฟูชิฟารู มัลดีฟส์ , FUSHIFARU MALDIVES

 FUSHIFARU MALDIVES  

เกาะขนาดเล็กแห่งนี้ตั้งอยู่บนขอบด้านตะวันออกของ Lhaviyani Atoll ซึ่งอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาโดยสารเครื่องบินทะเลผ่านภูมิประเทศอันสวยงามเป็นเวลา 35 นาที รีสอร์ตมีการผสมผสานการออกแบบและสถาปัตยกรรมแบบมัลดีฟส์เข้ากับสุนทรียศาสตร์สมัยใหม่ ชายหาดและวิลลาน้ำของที่พักให้ความรู้สึกอบอุ่นท่ามกลางพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกอันหรูหรา ผู้เข้าพักสามารถรับประทานอาหารที่ Korakali สำหรับมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ  ส่วนที่ Raakani Grill ให้บริการอาหารเอเชียที่เป็นซิกเนเจอร์โดยมีจุดเด่นที่อาหารทะเลท้องถื่นแสนอร่อยอันหลากหลาย และที่ Fanihandhi Bar ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นและผ่อนคลายกับเครื่องดื่มค็อกเทลยามพระอาทิตย์ตก เราเป็นผู้ดูแลที่ปกป้องและรักษาสภาพแวดล้อมในบ้านของเรา เช่นเดียวกับปลาที่สะอาดที่เลี้ยงตัวเองโดยช่วยฟื้นฟูปลาตัวอื่น ๆ นี่คือสถานที่ที่ทุกคนยินดีต้อนรับสู่การสำรวจและผ่อนคลายในการค้นพบตัวเอง

  • มีบริการห้องพักรวม 49 ห้อง 

 - BEACH VILLA SUNRISE ตั้งอยู่ทางด้านตะวันออกของเกาะหันหน้าไปทางพระอาทิตย์ขึ้นและมีทิวทัศน์ของ“ Maakandu” ซึ่งเป็นมหาสมุทรอินเดียอันกว้างใหญ่ ก้าวเข้าสู่ห้องนอนที่กว้างขวางพร้อมห้องน้ำกลางแจ้งและพื้นระเบียงกลางแจ้งที่ตกแต่งเพื่อการรับประทานอาหารในเวลากลางวันและกลางคืน

BEACH VILLA SUNSET  ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของเกาะหันหน้าไปทางพระอาทิตย์ตกและมีทิวทัศน์ของทะเลสาบ “ Etherevari” ตกแต่งด้วยความสวยงามของมัลดีฟส์ร่วมสมัยทั้งในร่มและกลางแจ้งเดินเข้าไปในห้องนอนที่กว้างขวางพร้อมเตียงคิงไซส์โต๊ะอ่านหนังสือและห้องน้ำกลางแจ้งพร้อมโต๊ะเครื่องแป้งคู่ฝักบัวอาบน้ำฝนและอ่างอาบน้ำ

WATER VILLA ของเราตั้งอยู่หันหน้าไปทางช่องแคบ Kandu-Olhi และตกแต่งด้วยอ่างจากุซซี่กลางแจ้ง

- POOL BEACH VILLA SUNSET ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของเกาะหันหน้าไปทางพระอาทิตย์ตกและมีทิวทัศน์ของทะเลสาบ “ Etherevari” พร้อมสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้และเข้าถึงชายหาดได้โดยตรง

POOL BEACH VILLA SUNRISE มาพร้อมกับสระว่ายน้ำของตัวเองและตั้งอยู่ทางด้านตะวันออกของเกาะหันหน้าไปทางพระอาทิตย์ขึ้นและมีทิวทัศน์ของ“ Maakandu” ซึ่งเป็นมหาสมุทรอินเดียอันกว้างใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้และเข้าถึงชายหาดได้โดยตรง

  •  มีบริการห้องอาหารและบาร์รวม 3 แห่ง 
  • 24 hour access to a range of international dishes and snacks served straight to your Villa.

Korakali (Serving scrumptious breakfast buffet and palate pleasing international cuisine at lunch and dinner)

Raakani Grill (Serving the finest array of meat and freshly caught seafood, grilled to perfection.)

Fanihandhi Bar (Savour our signature cocktails, fun mocktails, cleansing detox mixes and light meals while you lounge by the poo)

  •  กิจกรรมทางน้ำ DIVING, Snorkel, Windsurfing, Catamaran, Kite surfing, Paddle boats & Kayaks rental, Parasailing, Jet ski, Seabob,Fun Toys, Banana boat etc.,
  • กิจกรรมทางบก  PRIVATE PICNICS, VILLAGE VISITS, SPA

 

 

 

Visitors: 210,234