เดอะเวสอิน มัลดีฟส์ มิเรียนดู รีสอร์ท , The Westin Maldives Miriandhoo Resort

The Westin Maldives Miriandhoo Resort ตั้งอยู่ในบา อุทุรุ และให้บริการห้องพักระดับ 5 ดาวพร้อมพื้นที่ชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย แผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. ห้องอาหาร สนามเด็กเล่น ลานระเบียง และห้องซาวน่าห้องพักแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ และบางห้องมีระเบียง ที่พักมีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล และผู้เข้าพักที่ The Westin Maldives Miriandhoo สามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งในบริเวณโดยรอบ ๆ บา อุทุรุ เช่น การดำน้ำตื้น ออกแบบโดยสถาปนิกที่ได้รับรางวัล PEIA Associati วิลล่าและห้องสวีทกว้างขวาง (บางห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว) ทุกหลังมีดาดฟ้าส่วนตัวและวิวทะเลที่กว้างไกล รีสอร์ทภูมิใจนำเสนอ Heavenly Spa อันหรูหราโดย Westin ™ สร้างขึ้นเหนือพื้นด้วยพื้นกระจกเพื่อเพิ่มความรู้สึกสงบที่สปานำเสนอการบำบัดที่หลากหลายเพื่อให้แขกมีพลังงานและบำรุงร่างกายและจิตใจ

  •  มีบริการห้องพักให้เลือกสรรมากมาย

Island Villa Pool ตั้งอยู่บนชายฝั่งที่มีต้นปาล์มสามารถเข้าถึงชายหาดได้โดยตรงเกาะ Vil-las ของเรามองออกไปเห็นทะเลอันกว้างใหญ่ของมหาสมุทรอินเดียมีสไตล์ที่มีสไตล์และการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้ชีวิตแบบเปิดโล่งที่หรูหรา

- Island Suite Pool ทางเดินตรงสู่ชายหาด ห้องนั่งเล่นสามารถมองออกไปเห็นผืนน้ำที่กว้างใหญ่และสวยงามของมหาสมุทรอินเดีย

Overwater Suite  ตั้งอยู่เหนือทะเลสาบสีฟ้าครามใสที่ปลายทั้งสองด้านของเกาะด้านตะวันออกและตะวันตกที่สุดวิลล่าที่เต็มไปด้วยโครงสร้างหลังคาเปลือกหอยแต่ละหลังมีพื้นที่เกือบ 200 ตารางเมตร

Overwater Suite Pool  ได้รับการชื่นชมจากสระว่ายน้ำและดาดฟ้าส่วนตัวและทิวทัศน์ของมหาสมุทรอินเดียที่ไม่มีสิ่งกีดขวาง

- Two-Bedroom Island Suite with Pool   ครอบคลุมเกือบ 300 ตารางเมตรและนอนได้ถึง 4 ท่าน ห้องสวีทนี้ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์หนึ่งเตียงและเตียงแฝดเวสทินสวรรค์สวรรค์สองเตียงพร้อมห้องน้ำในห้องน้ำอันเป็นเอกลักษณ์

Two-Bedroom Island Residence with Pool  ที่ 500 ตารางเมตรที่อยู่อาศัยแบบสองห้องนอนเกาะที่กว้างขวางพร้อมสระว่ายน้ำที่มีสองห้องนอนส่วนตัวเป็นข้อเสนอที่ใหญ่ที่สุดที่ The Westin Maldives Miriandhoo Resort

  •  มีบริการห้องอาหารและบาร์รวม 4 แห่ง 

 Bar-B-Q and/or picnic area (Room service, 24-hour)

The Pearl (Japanese cuisine )               - Island Kitchen (International)

Hawker (Asian food )                          Sunset Bar (relax and hang out at the end of the day)

  • กิจกรรมทางน้ำ Boating, Jet-skiing, Kayaking, Scuba , diving, Snorkeling
  • กิจกรรมทางบก  Jogging, fitness trail, Sauna, Tennis: Outdoor Courts, Volleyball

 

  

Visitors: 153,507