โนกุ มัลดีฟส์ , NOKU MALDIVES

NOKU MALDIVES   

 Noku Maldives ตั้งอยู่เหนือชายฝั่งที่มีแป้งละเอียดและน้ำทะเลสีฟ้าใสเป็นสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวให้บริการวิลลาริมชายหาดและวิลลาเหนือน้ำใน Noonu Atoll ห่างจากเมืองด้วยการเดินทางโดยเครื่องบินทะเลพร้อมชมวิวอันงดงามโดยใช้เวลาเดินทาง 45 นาที ที่พักล้อมรอบด้วยแนวปะการังและชายหาดอันบริสุทธิ์ และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์สปา และห้องอาหาร 2 แห่ง รวมถึงบริการอาหารในวิลลา รีสอร์ทมีศูนย์ออกกำลังกาย ศูนย์กีฬาทางน้ำมีกิจกรรมให้เลือกมากมาย รวมถึงการนั่งเรือบานาน่าโบ๊ท เรือคายัคเช่า การดำน้ำลึก การดำน้ำตื้น สแตนด์อัปแพดเดิลบอร์ด เวฟรันเนอร์ และวินด์เซิร์ฟ ที่พักมีกิจกรรมและโปรแกรมทางวัฒนธรรมหลากหลาย รวมถึงการทัศนศึกษา กิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงการแสดงดนตรีและนาฏศิลป์ดั้งเดิม เกมกระดาน การดำน้ำตื้น การให้อาหารปลา และการฉายภาพยนตร์ริมชายหาด นอกจากนี้ยังมีชั้นเรียนโยคะ ทิวทัศน์อันตระการตา ทั้งวิวพระอาทิตย์ขึ้นและวิวพระอาทิตย์ตก

  •  ที่พักตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้เขตร้อนอันเขียวชอุ่มและล้อมรอบด้วยทะเลสาบสีฟ้าอันเงียบสงบคือ beach villas จำนวน 20 หลังและ over-water villasจำนวน 30 หลัง แต่ละห้องกว้างขวางถูกออกแบบมาเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุดและติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยเพื่อความสะดวกสบาย

Beach villas  กว้างขวางและออกแบบอย่างหรูหราท่ามกลางความเขียวขจีของแมกไม้เขตร้อนทันสมัยกว้างขวางและออกแบบอย่างหรูหราเพื่อจับแสงธรรมชาติและทิวทัศน์อันงดงามของมหาสมุทรอินเดีย ด้วยการเข้าถึงชายหาดโดยตรงและเตียงอาบแดดกว้างเพลิดเพลินกับการชมพระอาทิตย์ขึ้นหรือพระอาทิตย์ตกมัลดีฟส์

- Beach Pool villas ตื่นขึ้นมาพร้อมกับชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามผ่านเฉดสีขาวนวลของบ้านพักตากอากาศแบบหนึ่งห้องนอนหรือจากเตียงอาบแดดขนาดใหญ่พร้อมสระกระโดดส่วนตัว เพลิดเพลินไปกับพิธีกรรมทำความสะอาดด้วยฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้ง, ฝักบัวในร่มและอ่างอาบน้ำอิสระ

Beach Sunset Pool villas  ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ใกล้กับแนวปะการังทรายของเกาะวิลล่าแห่งนี้รวบรวมแสงพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่สุด เพลิดเพลินกับความกว้างขวางของห้องชุดหนึ่งห้องนอนและพื้นที่นั่งเล่นพร้อมวิวหน้าต่างบานใหญ่ของมหาสมุทรอินเดีย หย่อนกายลงในสระกระโดดส่วนตัวและเพลิดเพลินไปกับห้องน้ำในตัวที่สะดวกสบายพร้อมอ่างอาบน้ำในร่มกลางแจ้ง

Beach Two-bedroom villas วิลลาสองห้องนอนสุดพิเศษแห่งนี้สามารถมองเห็นวิวทะเลที่น่าประทับใจรวมทั้งความเงียบสงบจากวิลล่าอื่น ๆ มีห้องนอนหรูหราสองห้องที่สะท้อนถึงขนาดและการออกแบบอื่น ๆ พวกเขายังแบ่งปันเตียงอาบแดดส่วนตัวและสระกระโดดทำให้เป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับเพื่อนและครอบครัวที่เดินทางด้วยกัน

Water villas  สามารถมองเห็นวิวที่ไร้คู่แข่งของมหาสมุทรอินเดียได้จากวิลล่าแบบหนึ่งห้องนอนกว้างขวางที่ตั้งอยู่เหนือทะเลสาบสีฟ้าหันหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ เตียงอาบแดดขนาดใหญ่จับพระอาทิตย์ขึ้นอันรุ่งโรจน์และช่วยให้เข้าถึงโดยตรงไปยังทะเลด้านล่าง มีฝักบัวในร่มและกลางแจ้งและอ่างอาบน้ำอิสระเพื่อการผ่อนคลายที่เพิ่ม

Water Pool  villas  ตื่นขึ้นมาด้วยความอบอุ่นของพระอาทิตย์ขึ้นในวิลล่าแบบหนึ่งห้องนอนที่แสนสบายตั้งอยู่เหนือทะเลสาบอันเงียบสงบห่างจากเกาะหลัก มีทางเดินตรงสู่ทะเลจากลานอาบแดดเพื่อว่ายน้ำตอนเช้า หรือลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้และอาบแดดอย่างเป็นส่วนตัว

- Water Sunset Pool villas สร้างขึ้นเหนือทะเลสาบสีฟ้าใสและอยู่ห่างจากเกาะหลักสัมผัสกับความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบภายในวิลล่าขนาดใหญ่แบบหนึ่งห้องนอนพร้อมลานอาบแดดที่กว้างขวางและสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้

  • มีบริการห้องอาหารและบาร์รวม 4 แห่ง

Palms Restaurant (buffet-style dining)

Palms Bar (refreshing cocktails blending Eastern and Western influences skilfully )

Thari Restaurant (Japanese and Singaporean cuisines )

Thari Bar ( beverage and lounge with the Indian Ocean view)

  • กิจกรรมทางน้ำ Diving and Snorkeling, Maldivian fishing, Catamaran – combining , Water Ski, Jet Ski or Wakeboarding, Fun Tubing, Kneeboarding and Banana boating, Surfing, 
  • กิจกรรมทางบก NOKU Spa, Yoga Pavilion, Gym, Spark the Fitness, Pure Harmony,Beach Sport

 

   

Visitors: 236,601