กิลิลังกันฟูชิ มัลดีฟส์ , GILI LANKANFUSHI MALDIVES

Gili Lankanfushi Maldives  

Gili Lankanfushi Maldives 5 Stars Luxury ซึ่งเป็นรีสอร์ทบนเกาะที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งของโลก 

Gili Lankanfushi Maldives เป็นรีสอร์ทหรูที่ปราศจากสิ่งอำนวยความสะดวก ตั้งแต่สถานที่ที่สวยงามจนตะลึง ทิวทัศน์เกาะที่สมบูรณ์แบบ และทำเลที่สะดวกสบายสุดๆ (นั่งเรือเร็ว 20 นาทีจากสนามบินนานาชาติมาเล) ไปจนถึงบริการระดับโลกและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ปลายนิ้วของคุณ 
ตั้งแต่วินาทีที่คุณมาถึง คุณจะถูกห้อมล้อมด้วยความงามที่หาตัวจับยาก น้ำทะเลใส หาดทรายสีขาว และพืชพันธุ์เขตร้อนทำให้กิลี ลันกันฟูชิเป็นสวรรค์ที่เป็นจริง และนั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น
Gili Lankanfushi Maldivesมัลดีฟส์มีสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหรามากมาย ตั้งแต่สปาสุดหรู สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมพื้นที่อาบแดด และอื่นๆ อีกมากมาย
อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่นแสนอร่อย ตั้งแต่อาหารมัลดีฟส์ที่ปรุงสดใหม่และคิดล่วงหน้าที่ Kashiveli ไปจนถึงอาหารฟิวชั่นญี่ปุ่นรสเลิศที่ร้าน By-the-Sea
และหากคุณฝันถึงการผจญภัยทางน้ำ ก็มีหลายสิ่งเช่นกัน ตั้งแต่การดำน้ำตื้น การดำน้ำลึก การตกปลา ไปจนถึงการพายเรือคายัคและการแล่นเรือใบ

รีสอร์ทยังมีตัวเลือกที่พักมากมายตั้งแต่ห้องชุดวิลล่าไปจนถึงบ้านพักส่วนตัว เพื่อความเป็นส่วนตัวขั้นสูงสุด คุณจะต้องคว้าหนึ่งในที่พักครูโซอันน่าทึ่งของรีสอร์ท ซึ่งสามารถเข้าถึงได้โดยเรือส่วนตัวเท่านั้น

เหนือสิ่งอื่นใด กิลี ลันกันฟูชิได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าต่อที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติและความยั่งยืน และเป็นรีสอร์ทที่ได้รับการรับรองจาก Earth Check ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความตื่นเต้น ความผ่อนคลาย ความหรูหรา

 

        

Visitors: 248,423