ดับเบิ้ลยู มัลดีฟส์ , W MALDIVES

W Maldives 

ดับเบิลยู มัลดีฟส์ W Maldives เป็นรีสอร์ทพรีเมียม 5 ดาว ตั้งอยู่ในเขต North Ari Atoll, Maldives เดินทางจากสนามบิน Male International Airport โดย Seaplane ประมาณ 25 นาที เดินทางโดยสปีดโบ้ท ประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที ดับเบิลยู มัลดีฟส์ รีสอร์ทที่มีแนวปะการังที่สวยงาม หาดทรายสีขาว รีสอร์ทเงียบสงบเป็นส่วนตัว ดับเบิลยู มัลดีฟส์  มีวิลลาขนาดกว้างขวางมีทางเดินไปสู่ชายหาดได้โดยตรง พร้อมสระว่ายน้ำขนาดเล็กส่วนตัว อีกทั้งโทรทัศน์จอขนาด 42 นิ้ว เครื่องเล่นดีวีดี สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆครบครัน รวมทั้งชุดเครื่องนอนสุดหรู เตียงนอนเล่นกลางแจ้ง เครื่องชงชาและกาแฟ มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องใช้ในห้องน้ำ และไดร์เป่าผม บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในห้องพักบริการสปา AWAY® Spa เพื่อความผ่อนคลาย ทรีทเมนท์สำหรับผิวหน้า โยคะ และแอโรบิก มีกิจกรรมกีฬาทางน้ำมากมาย ที่พักมีห้องสมุดและห้องเล่นเกม

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการหลบหนีบนเกาะส่วนตัวที่ดีที่สุดเมือคุณก้าวเท้าเข้าสู่สรวงสวรรค์ละลานตาไปยังโอเอซิสที่คุณเลือกซึ่งคุณจะประหลาดใจกับทิวทัศน์ของทะเลสาบสีเขียวขุ่นและหาดทรายขาว แต่ละโอเอซิสทำลายคุณด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดและสัมผัสเพียงเล็กน้อยที่คุณคาดหวังจากที่ซ่อนตัวอันแสนพิเศษนี้ ที่ W Maldives ที่มีห้องพักให้คุณเลือกสรรมากมาย

WONDERFUL BEACH OASIS ดื่มด่ำกับแสงของมัลดีฟส์บนเตียงอาบแดดหรือออกไปเดินเล่นบนหาดทรายขาวส่วนตัว

- FABULOUS OVERWATER OASIS ตั้งอยู่เหนือทะเลสาบโอเอซิสอันน่าทึ่ง เป็นที่ที่มหาสมุทรอินเดียได้พบกับความสุขสไตล์ W

WOW OCEAN ESCAPE   WOW สำหรับวิลล่านี้ พักผ่อนในห้องชุดหลักพร้อมเตียงนอนที่เป็นเอกลักษณ์ของ W

EXTREME WOW OCEAN HAVEN ออกแบบมาเพื่อเป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุดให้ความรู้สึกผ่อนคลายหรือสนุกสนาน แสวงหาความสันโดษในความเป็นส่วนตัว มาเพื่อความบันเทิงอย่างจริงจัง

  •  มีบริการห้องอาหารและบาร์รวม 6แห่ง 

KITCHEN (International For breakfast, lunch and dinner)

FISH (Seafood For lunch and dinner)

FIRE (Bar-B-Q For dinner)

- SIP (International For lunch and dinner)

WET (International For lunch)

KADA (ASIAN-FUSION For lunch and dinner )

  • กิจกรรมทางน้ำ  Boating, Jet-skiingKayaking, Scuba diving, Snorkeling,Water-skiing
  • กิจกรรมทางบก  AWAY® SPA,FIT, Table tennis, Volleyball, Sauna,Jogging/fitness trail

 

 

        

Visitors: 236,604