EAT&DRINK CROSSROAD


อาหาร เครื่องดื่ม
และความหลากหลายมีชีวิตชีวาด้วยแผนมื้ออาหารของ
เราลิ้มรสอาหารหลากหลายวัฒนธรรมที่ดีที่สุดในมัลดีฟส์พร้อมเสียงลมและสายลมอันอบอุ่นของมหาสมุทรอินเดีย ไม่ว่าคุณจะเลือกอาหาร 2 มื้อพร้อมอาหารเช้าและอาหารค่ำทุกวัน อาหาร 3 มื้อพร้อมอาหารกลางวัน หรือรวมทุกอย่างพร้อมเครื่องดื่มที่ได้รับการคัดสรร และสำหรับทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ก้าวเข้าสู่ Hard Rock Hotel Maldives, SAii Lagoon Maldives และ The Marina @ CROSSROADS


1.
The Sessions (any 3-dishes from a la carte menu/buffet) ดื่มด่ำไปกับ Chef's Studio ส่วนตัวสำหรับแขก 12 ท่าน ร้านอาหารครัวเปิดของเราหยิบยืมรสชาติและสูตรอาหารจากทั่วโลกเพื่อประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง

HOURS
7:00 AM - 10:30 AM
12:30 PM - 3:00 PM
6:30 PM - 10:00 PM (Ala Carte Dinner)
7:00 PM - 10:00 PM (Buffet Theme Nights Dinner)
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.powertravels.com2. The Elephant and The Butterfly (any 3-dishes from a la carte menu/buffet) มีรากฐานมาจากเม็กซิโกและได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารละตินอเมริกา ดื่มด่ำกับเซวิเช่และทีราดิโต้ในท้องถิ่น และกัวคาโมเล่ที่ร้านอาหารริมชายหาดอันโดดเด่นแห่งนี้ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวความรักของฟรีดา คาห์โลและดิเอโก เรเวรา

HOURS
11:30 AM - 4:00 PM
6:30 PM - 10:00 PM (Ala Carte Dinner)
7:00 PM - 10:00 PM (Buffet Theme Nights Dinner)                                ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.powertravels.com
 3. Hard Rock Cafe (any 3-dishes from a la carte menu) ไม่มีอะไรจะคลาสสิกแบบอเมริกันมากไปกว่าฮาร์ดร็อคคาเฟ่ กิน พบปะ หรือดื่มคุณเลือกได้

HOURS
12:00 PM - 11:30 PM
(Closed on Tuesday)


                             ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.powertravels.com


4. Pool Bar ทานอาหารว่างและจิบน้ำในสระไร้ขอบระยิบระยับที่ไหลตรงสู่เอ็มบูดูลากูน บาร์ในสระมีเก้าอี้ใต้น้ำและเสียงเพลง สไลเดอร์น้ำ และเมนูพิเศษสำหรับเด็ก

HOURS
9:00 AM - 11:30 PM

FOOD SERVING HOURS
11:30 AM - 5:00 PM


                           ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.powertravels.com

5. Private Dining สำหรับประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษที่ฮาร์ดร็อค โฮเทล มัลดีฟส์ ให้เราจัดเตรียมการรับประทานอาหารส่วนตัวบนชายหาด เราจะจดบันทึกที่ถูกต้องทั้งหมดด้วยสไตล์ที่เหมาะกับคุณ ตั้งแต่เมนูชุดไปจนถึงสไตล์บาร์บีคิวหรือเมนูที่กำหนดเองทั้งหมด

On Request


  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.powertravels.com
 6. Miss Olive Oyl เมนูสุดพิเศษที่ ผสมผสานวัตถุดิบสดๆจากท้องทะเล จนมาเป็นอาหารรสเลิศพร้อมปิ้งย่างแสนอร่อย อีกทั้งยังอาหารและเครื่องดื่มค็อกเทลหลากหลายเมนู สามารถหาทานได้ที่นี่ หนึ่งในร้านอาหารริมชายหาดที่ดีที่สุดของมัลดีฟส์พักชิมรสชาติอันนุ่มละมุนของไวน์เลิศรส และชมวิวทะเลแบบพาโนรามา พร้อมฟังเสียงขับกล่อมโดยชาวพื้นเมืองของมัลดีฟส์

OPERATING HOURS

Lunch: 12.30 pm - 3.00 pm
Dinner: 6.30 pm - 10.30 pm ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.powertravels.com
7. Miss Olive Oyl Pool Bar ตั้งแต่เที่ยงวันจนถึงเที่ยงคืน เลือกจุดโปรดของคุณรอบๆ บาร์ริมสระและเพลิดเพลินกับค็อกเทลเขตร้อน เครื่องดื่มสบายๆ และอาหารบาร์ที่ชื่นชอบ พร้อมฟังเสียงทะเลจากโคมระย้าที่ทำจากเปลือกหอยมัลดีฟส์ ดื่มด่ำกับวิวทะเลแบบไร้สิ่งกีดขวางและพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม ไม่ว่าคุณจะนั่งตรงไหนก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นบนเตียงอาบแดด รอบบาร์ หรือบนโซฟาริมสระ

OPERATING HOURS
11.00 am – 12.00 am ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.powertravels.com
8. Terra & Mar Terra Mare ตั้งอยู่บนผืนทรายสีขาวของ SAii Lagoon Maldives มองเห็นผืนน้ำระยิบระยับของมหาสมุทรอินเดีย ห่างจากสถานที่ทั้งหมดเพียงไม่กี่ก้าว ได้รับแรงบันดาลใจจากพลังงานของโลกและคลื่นธรรมชาติของมหาสมุทรอินเดีย รสชาติของเอเชียแสดงอยู่ที่ร้านอาหารและบาร์ริมชายหาดที่เป็นดิน ซึ่งเป็นที่ที่อิทธิพลจากทั่วโลกมาบรรจบกับอาหารประจำภูมิภาค

OPERATING HOURS
12.30 pm - 10.30 pm ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.powertravels.com
9. Mr. Tomyam บาร์พิซซ่าพร้อมพิซซ่าเอเชียและที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องถิ่น รวมรายการอาหารริมชายหาดและอาหารเรียกน้ำย่อย การสร้างสรรค์ดั้งเดิมเกิดจากการออกแบบที่เบาสบายและการรับประทานอาหารกลางแจ้งที่บรรยากาศริมสระน้ำที่สมบูรณ์แบบสำหรับมื้อกลางวันแบบสบาย ๆ และมื้อค่ำกลางแจ้งพร้อมดนตรีเฮาส์ที่สนุกสนานและผ่อนคลายเหมาะสำหรับทุกกลุ่มอายุ

OPERATING HOURS
11.00 am – 12.00 am ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.powertravels.com
 10. Kebab & Kurry ค้นพบจิตวิญญาณอันเป็นเอกลักษณ์ของครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ การปะทะกันที่ไม่คาดคิดของวัฒนธรรมของโลกมารวมกันเพื่อสร้างสิ่งที่สร้างสรรค์และแปลกใหม่อย่างแท้จริง เป็นเวลาหลายศตวรรษมาแล้วที่พ่อค้าและนักสำรวจที่เดินทางไปยังเกาะต่างๆ ได้นำสูตรอาหารอันน่าทึ่งและเครื่องเทศจากบ้านเกิดของตน ผสมผสานความมีชีวิตชีวาอันประณีตเข้ากับอาหารท้องถิ่นที่แปลกใหม่ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.powertravels.com
11. Kinkao Thai Bistro ร้านอาหารอันหลากหลายของเราที่สะท้อนถึงเส้นทางการรับประทานอาหารที่ไม่ธรรมดานี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยนำเสนอรสชาติที่ดีที่สุดในโลก ผสมผสานกับอาหารท้องถิ่นที่คัดสรรมาอย่างประณีตดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.powertravels.com

ความสุขของการรับประทานอาหาร คือ การที่ได้รับประทานอาหารในห้องอาหารที่สวยงามและห้องอาหารสุด Exclusive เพื่อความปังของลูกค้าที่เข้ามาพัก (ขอให้มีความสุขในการรับประทานอาหารนะครับ)

 

Visitors: 273,124